Cân đóng bao
cân đóng bao điện tử

cân đóng bao điện tử

Xuất xứ: VNSE
Mã sản phẩm:
Email liên hệ: canlocphat@gmail.com
Giá:   60,000,000đ
Tư vấn bán hàng
8h - 19h hàng ngày
0915 177 186

Cân Đóng Bao Điện Tử Cho Nhà Xưởng Công Nghiệp

Bảo Hành Chính Hãng Đến 02 Năm 

Giao Hàng Nhanh - Có Kỹ Thuật Hướng Dẫn Tận Nơi Nhiệt Tình

Nếu đường dây bị bận xin Quý Khách vui lòng nhắn tin hoặc gọi lại cho chúng tôi! Trên thanh công cụ bên trái màn hình thể hiện tất cả các loại cân, các bạn tìm trên đây một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu cần tư vấn nhanh các bạn hãy GỌI NGAY! 0902528549 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÂN ĐÓNG BAO ĐIỆN TỬ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO CÁC BẠN Xin giới thiệu sơ lược về chúng tôi :

    Cân Lộc Phát đơn vị có thâm niên lâu dài trong ngành Cân Điện Tử tại Việt Nam.  

Vào những năm 2005, 2006 ngành Cân Điện Tử ở Việt Nam bắt đầu được người dùng biết đến, hàng hóa trong lĩnh vực này chưa phong phú và đa dạng như hiện nay. Lúc này CEO Lộc Phát đã  bắt đầu theo ngành với vai trò kỹ thuật. Lộc Phát thường xuyên giao tiếp với các KTV ngành cân nổi tiếng ở Sài Gòn và cũng có học hỏi được nhiều kiến thức về lĩnh vực này.

Sau hơn 10 năm làm việc trong ngành cân, đầu năm 2015 đã quyết định thành lập công ty. Công ty Cân Điện Tử Lộc Phát ra đời từ đây. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu,  buôn bán tất cả các loại Cân Đóng Bao Điện Tử , thiết bị phụ kiện Cân, sản xuất các loại cân điện tử tự động và một số máy tự động khác, sửa chữa các loại Cân Đóng Bao Điện Tử .          

Công ty cân điện tử Lộc Phát là nơi cung cấp Cân Đóng Bao Điện Tử uy tín tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm với kỹ thuật hàng đầu tại Sài Gòn sẽ đem đến cho quý khách hàng những giãi pháp tốt nhất. Lộc Phát luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, nhu cầu của các bạn sau đó mới đưa ra những giãi pháp tốt nhất cho các bạn, phù hợp với nhu cấu sử dụng, cả về chi phí, môi trường sử dụng, hợp lý về hình thức, mẫu mã đẹp.     

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Cân Đóng Bao Điện Tử khác nhau  như : AND, SHIMADZU, OHAUS, BOECO, METTLER, VMC, CAS, JADEVER, YAOHUA ... Lộc Phát luôn cập nhật sản phẩm mới nhất để cung cấp cho các bạn.Luôn áp dụng phương pháp sửa chữa mới và công nghệ sửa chữa hiện đại để đáp ứng nhu cầu sửa chữa và khắc phục các lỗi trên Mainboar thành công trên 95%.      

Cân Điện Tử Lộc Phát hình thành và phát triển cùng với kinh nghiệm và thâm niên sửa chữa sẽ Xử lý những trường hợp khó nhất của cân bị hỏng một cách chuyên nghiệp với tỷ lệ thành công rất cao. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong công nghệ  giãi pháp và sửa chữa Cân Đóng Bao Điện Tử cũng như các thiết bị công nghệ tự động ngành cân hiện nay.

Khi cân của bạn gặp sự cố thì các bạn hãy tìm đến những chuyên gia của chúng tôi để sử dụng một dịch vụ sửa chữa tốt nhất hiện nay. Các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ sửa cân  chuyên nghiệp cùng với chế độ hậu mãi và bảo hành cho cân của bạn. LỘC PHÁT GIÃI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO CÂN ĐIỆN TỬ.  

Hình trên là sản phẩm tiêu biểu của Lộc Phát có những tính năng sau:

- Tủ điều khiển màn hình LCD/LED dể dàng quan sát.

- Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.

- Độ phân giải nội cao, tốc độ xử lý nhanh.

- Thiết kế phù hợp với môi trường công nghiệp.

- Vật liệu bằng thép CT3 hoặc inox 304 tùy môi trường sử dụng.

- Nhiệt độ môi trường: 0 độ C – 40 độ C.

- Cân đóng bao định lượng trực tiếp, phù hợp cho các nguyên liệu dạng hạt như lúa, gạo, đường, cám viên, cà phê, nông sản, cân đóng bao phân bón dạng viên ...

- Có cổng truyền máy tính : RS232.

 

MODEL

AND-LAUMAS-CAS

Khả năng cân

        5kg     

      10kg    

      25kg     

      50kg      

Phân độ chia

2g

5g

10g

20g

Số cảm biến

02 cảm biến trở lên

Xả liệu bằng

 Vít tải/xilanh

Cửa mở

Quan sát, thăm dò

Kích thướt sản phẩm

Theo mô hình nhà máy

Đơn vị cân

Kg, g, lb

Nguồn cung cấp

220V/380V – 50Hz

Nhiệt độ hoặt động

50 C đến 400C

Nguyên liệu

Dạng cám/dạng hạt

CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Cân đóng bao lúa gạo

Cân đóng bao lúa gạo

  60,000,000đ
Cân đóng bao bột cá

Cân đóng bao bột cá

  70,000,000đ
cân đóng bao trục vít

cân đóng bao trục vít

  60,000,000đ
Trang : 1
  •   Hotline :0902 528 549
  •   Điện Thoại : 028 62711494

  •   Email: canlocphat@gmail.com

  •   Địa chỉ: 15K Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Tp.HCM