Giới thiệu
  

     Vào những năm 2005, 2006 ngành cân điện tử ở Việt Nam được người dùng biết đến, hàng hóa trong lĩnh vực cân điện tử chưa phong phú và đa dạng như hiện nay. Lúc này CEO Lộc Phát đã  bắt đầu theo ngành cân điện tử với vai trò kỹ thuật. Lộc Phát thường xuyên giao tiếp với các KTV sửa chữa nổi tiếng ở Sài Gòn và cũng có học hỏi được nhiều kiến thức về lĩnh vực sửa chữa các thiết bị cân điện tử.

     Sau hơn 10 năm làm việc trong ngành cân điện tử, đầu năm 2015 đã quyết định thành lập công ty, công ty cân điện tử Lộc Phát ra đời từ đây. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu,  buôn bán tất cả các loại cân điện tử, thiết bị phụ kiện cân điện tử, sản xuất các loại cân điện tử tự động và một số máy tự động khác.

     Hơn 3 năm sản xuất kinh doanh, hàng hóa, Cân Lộc Phát cung cấp hầu hết các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất đều tin dùng sản phẩm cân điện tử Lộc Phát. Cân Điện Tử Lộc Phát có tính ổn định, độ chính xác, phục vụ nhiệt tình, thủ tục nhanh gọn. Nhờ vậy mà Cân Điện Tử Lộc Phát được khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin. Chúng tôi phải làm tốt hơn nữa để đáp lại tấm thịnh tình của khách hàng và khẳng định mình trên thị trường.

     Với hơn 10 năm kinh nghiệm, kết hợp với nhân lực và công nghệ hiện đại. Chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách các giải pháp chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Lộc Phát.

Địa chỉ   : 15k/18 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

MST       : 0314558010

Website  : www.canlocphat.com

Email      : info@canlocphat.com

  •   Hotline :0902 528 549
  •   Điện Thoại : 028 62711494

  •   Email: canlocphat@gmail.com

  •   Địa chỉ: 15K Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Tp.HCM